Pharos – Máy phẫu thuật mắt Phaco

07-06-2023

Pharos – Máy phẫu thuật mắt Phaco

Pharos là thiết bị phẫu thuật tân tiến được sản xuất và phát triển bởi thương hiệu Oertli (Thụy Sỹ).  Máy được sử dụng trong phẫu thuật mắt Phaco điều trị đục thủy tinh thể (cườm khô) và tăng nhãn áp (cườm nước). Pharos được xem là thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay trong lĩnh vực phẫu thuật mắt. 

1. Thông tin máy

  • Tên máy: Pharos 
  • Nhà sản xuất: Oertli – Switzerland (Thụy Sỹ)
  • Kích thước, trọng lượng: Kích thước nhỏ gọn tiện lợi với diện tích đặt 55x55cm, tổng trọng lượng máy chỉ khoảng 31,5kg.

2. Chức năng

Máy Pharos được Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đồng Tháp đưa vào sử dụng trong các ca phẫu thuật Phaco điều trị chủ yếu các bệnh lý đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp và phẫu thuật loại bỏ dịch kính ở mắt.

Trong phẫu thuật đục thủy tinh thể (cataract hay cườm khô), máy Pharos giúp cuộc phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn và dễ dàng. Với công nghệ easyPhaco, những thao tác phẫu thuật trở nên chính xác và và hiệu quả hơn nhiều lần. Công nghệ này giúp ổn định dòng chảy, khả năng tán, hút tối ưu, không bít tắc.  

Với phẫu thuật cườm nước (glaucoma), thiết bị này làm tốt thủ thuật tạo ra lối vào giữa tiền phòng và ống Schlemm trong mắt mà không gặp cản trở từ mạng lưới trabecular. Điều này, giúp ca phẫu thuật trở nên dễ dàng và nhanh chóng, quá trình phẫu thuật cũng được thuận lợi hơn. 

Ở phẫu thuật cắt dịch kính, Pharos mang lại sự đảm bảo về chức năng và chất lượng. Hệ thống trocar Caliburn tạo vết cắt mịn và độ kín vết thương hài hòa. Máy cắt khí nén cho phép dòng chảy liên tục và xác định chính xác phần thủy tinh thể cần loại bỏ. Các thủ thuật trở nên chính xác và hạn chế tối đa rủi ro.

3. Ưu điểm

Được sử dụng phổ biến trong phẫu thuật mắt tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đồng Tháp, Pharos sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

Vận hành dễ dàng, chuẩn xác trong các thao tác: Được tích hợp bản hiển thị led, các thiết bị bổ trợ đơn giản, không rườm rà giúp các bác sĩ dễ dàng tối ưu các chức năng của máy. Từ đó, chuẩn xác trong các thao tác phẫu thuật, mang lại lợi ích điều trị cao cho người bệnh. 

Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt: máy có hình dáng đứng với pedal vững chãi có thể cầm tay gọn gàng, cùng 4 bánh xe hỗ trợ công tác di chuyển máy. Với thiết kế này, Pharos giúp đội ngũ bác sĩ dễ dàng thao tác, linh động trong phẫu thuật, mang lại hiệu quả tối ưu cho ca mổ. 

Hệ thống dòng dịch lưu động hoàn hảo: Hệ thống này được tối ưu bởi các ứng dụng vật lý học với khả năng điều khiển dòng dịch hoàn hảo theo nguyên lý Peristaltic. Cảm biến áp suất đóng giúp đảm bảo vệ sinh và loại trừ mối nguy hiểm từ các chất bẩn. Đồng thời, giúp ca phẫu thuật giảm thiểu tối đa các vấn đề về nhiễm trùng, nhiễm khuẩn. 

Công nghệ Pharo: linh động, tích lũy chân không cực nhanh, chế độ điều khiển tuyến tính kép giúp đạt được lợi ích cao. Công nghệ còn giúp điều khiển dòng dịch chính xác, hoàn hảo, ổn định khi làm việc gần sát võng mạc. Điều này, giúp hạn chế các biến chứng có thể xảy ra trong phẫu thuật. 

Tích hợp công nghệ hiện đại: dù được thiết kế gọn nhẹ, nhưng Pharos có các module có thể được thay đổi và sửa chữa, kiểm tra riêng lẻ một cách đơn giản. Việc sử dụng công nghệ tích hợp giúp đơn giản hóa quá trình sử dụng, bảo trì sửa chữa cũng như giúp thiết bị luôn được đảm bảo ổn định trong mọi sự cố có thể phát sinh trong phẫu thuật, hạn chế được rủi ro phẫu thuật.

Máy Pharos gây ấn tượng tốt với độ chính xác, linh hoạt cùng công nghệ tiên tiến tạo nên sự thoải mái cao cho người dùng cùng sự tối ưu trong chức năng. Thiết bị này làm đảm bảo cho cuộc phẫu thuật mắt phaco an toàn và hiệu quả. 

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đồng Tháp luôn mang đến điều tốt nhất cho đôi mắt của bạn. Liên hệ tư vấn khám và điều trị các bệnh lý về mắt, vui lòng liên hệ Hotline 0798 303 303 hoặc ghé qua địa chỉ 303 Phạm Hữu Lầu, P.6, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp để được thăm khám bởi các chuyên gia nhãn khoa giàu kinh nghiệm.

Theo Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Đồng Tháp

Ưu đãi mới
0356.633.303
DMCA.com Protection Status